รับเสื้อผ้าเด็ก

มีแม่ๆคนไหนที่ซื้อเสื้อผ้าของใช้ ให้น้องแล้วน้องใส่ไม่ได้หรือใส่ไม่ทันอยากส่งต่อ เรายินดีรับนะคะน้องเป็นผู้ชาย ใกล้คลอดแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยงบไม่ค่อยมีค่ะ ขอคนที่อยากบริจาคจริงๆนะคะ ก่อนหน้านี้โดนหลอกโอนค่าส่งไปให้150 แล้วหายเงียบไปเลยจากในเพจนี้ เราไม่มีกำลังซื้อจริงๆถึงมาขอรับจากแม่ๆท่านอื่นค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะพึ่งคลอดได้18วันน้องใส่ไม่ทันซื้อเองยังไม่ได้ใส่ก็มีคนอื่นส่งต่อให้อีกทีก็มี @ไลน์มาค่ะทิ้งที่อยู่เบอร์ไว้เลยค่ะถ้ารับได้ไม่รังเกียจ ไอดีไลน์ M_099226

แอดไลน์มานะแม่id:wunny1992