ซีด

มีแม่ๆคนไหนที่ซีดหรือผลเลือดต่ำกว่า30บ้างคะ แล้วมีแม่คนไหนที่ซีดมากๆแล้วได้คลอดเองบ้างคะ ตอนคลอดเป็นยังไงบ้าง ต้องไห้เลือดเพิ่มมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซีดค่ะ คลอดเองน้องตัวใหญ่ด้วยอิแม่หมดแรงเลย

4y ago

ไม่ได้ให้ ให้เเต่น้ำเกลือ2ถุงค่ะ อิแม่เพลียมาก