ทีมอยากได้ลูกชาย🤣🤣

มีแม่ๆคนไหนที่ซาวด์ช่วง23วิคแล้วหมอบอกเป็นผู้หญิงบ้างค่ะแล้วตอนคลอดออกมาเป็นผู้ชาย แม่บ้านนี้ไม่อยากเชื่อสายตาตตัวเองว่าจะได้ผู้หญิงอีกแล้วเพราะแม่ท้องแรกกับท้อง2ไม่มีอาการแพ้เลยเป็นผู้หญิง2มาท้องที่3แม่แพ้ท้องไม่ชอบหวานชอบกินเค็มกินเปรี้ยวหน้าดำคอดำอยู่สกปกมากมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย พอหมอซาวด์เท่านั้นแระแม่แทบทรุด😂😂😂

ทีมอยากได้ลูกชาย🤣🤣
18 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำหมอบอกว่า...ได้ลูกชาย...แต่ตอนซาวด์น้องไม่ให้ดูเพศ