ทีมอยากได้ลูกชาย🤣🤣

มีแม่ๆคนไหนที่ซาวด์ช่วง23วิคแล้วหมอบอกเป็นผู้หญิงบ้างค่ะแล้วตอนคลอดออกมาเป็นผู้ชาย แม่บ้านนี้ไม่อยากเชื่อสายตาตตัวเองว่าจะได้ผู้หญิงอีกแล้วเพราะแม่ท้องแรกกับท้อง2ไม่มีอาการแพ้เลยเป็นผู้หญิง2มาท้องที่3แม่แพ้ท้องไม่ชอบหวานชอบกินเค็มกินเปรี้ยวหน้าดำคอดำอยู่สกปกมากมีแต่คนทักว่าได้ผู้ชาย พอหมอซาวด์เท่านั้นแระแม่แทบทรุด😂😂😂

ทีมอยากได้ลูกชาย🤣🤣
18 ตอบกลับ

บ้านท้องแรก ท้อง2 หมอว่าเป็นหญิง คลอดมาก็เป็นหญิงจริงๆ พอท้องนี้ แม่นอยที่ไม่เคยสมหวังที่จะได้ลูกชาย เลยภาวนาให้ตัวเองมีลูกสาวอีกครั้ง สรุป ซาวมาเป็นผู้ชายไปอีกกกกก55555 แต่แม่ก็น้อยนิดนึง อยากได้ลูกสาวมากกว่า ส่วนแฟนดีใจมาก เขาได้ครบแล้ว ชายหญิง

1y ago

บ้านนี้ญ2กะว่าถ้าได้ชจะปิดอู่พ่อบอกงั้นไม่ต้องปิด🤣

ก่อนท้องแม่มีอะไรกับพ่อน้องบ่อยไหมคะ ทางนี้งดมานานแล้วมีทีเดียวติดลูกชายเลย เขาบอกว่าถ้าอยากได้ลูกชายให้นานๆทำที แต่ถ้าอยากได้ผู้หญิงให้ทำบ่อยๆค่า

บ้านนี้ท้องแรกกับท้อง2 ซาวแบบชัดๆ ก็20วีคนิดๆ คลอดมาเป็นหญิงแบบที่หมอบอกเลยคะ ส่วนท้องนี้เป็นชาย100% เพราะหมอซาวซ้ำ2รอบ จู๋โผลทุกรอบที่นัดซาว

เราที่อยากได้ผู้หญิง 😌 แต่ยังไม่ครบกำหนดซาวด์ดูเพศเลยค่ะ แต่เห็นท้องตัวเองแล้ว กลัวจะได้ลูกชาย 😂 ท้องแหลม แล้วก็ต่ำมาก

1y ago

เหมือนจะคล้ายๆกันเลยนะคะ

ของเรา ชาย2 แล้ว อยากได้ ผู้หญิง แล้วมีแต่คนบอกว่าเหมือนท้องลูกสาวเลย พอซาวด์เท่านั้นแหละ ชาย อีกแล้ว🤣ชาย3คนเลยทีนี้

แม่บ้านนี้อยากได้ผู้หญิงซาวตอน22wหมอบอกเหมือนผู้ชายรอคอนเฟิร์ม19นี้(คนแรกผู้ชายแม่จะปิดอู่แล้วจะสมหวังหรือป่าวน้า)

1y ago

ขอให้ได้อย่างหวังนะคะ

เหมือนกันเลยคะอยากได้ผช. แต่ไม่รู้พรุ่งนี้ไปซาวด์จะได้เพศอะไร มีผญ.2แล้ว อยากได้ผช.บ้าง ฟ้าโปรดเห็นใจ5555

1y ago

เนอะแม่🤣🤣

มาแลกกันคะแม่😂😂บ้านนี้อยากมีลูกสาวหมอซาวออกมาผู้ชายอีกแล้วแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง😂😂

1y ago

เผื่อเป็นสายสะดือ😂

ท้อง2ค่ะ ทีมอยากได้ลูกสาว แต่ในใบซาวเหมือนมีจู๋มาเลย คนแรกก็ลูกชายแล้ว

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำหมอบอกว่า...ได้ลูกชาย...แต่ตอนซาวด์น้องไม่ให้ดูเพศ