สอบถามเรื่องอายุครรภ์ตอนคลอด

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดลูกน้อยตอนอายุครรภ์ 37 week+ ไหมคะ ? พอดีจะผ่าคลอดอาทิตย์หน้า อายุครรภ์ที่ตั้งใจจะให้คุณหมอผ่าได้ 37+5 อยากรู้ว่าลูกน้อยของแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างอ่ะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

37 พอดีค่ะ คลอดเอง น้องแข้งแรง ไม่เหลือง ไม่อบ ตอนนี้ขวบครึ่งค่ะ 🥰

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ ☺️