ทำหมันเจ็บมากไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนที่คลอดน้องแล้วทำหมันเลยมั้ยคะ เจ็บมากไหม แล้วกี่วันแผลถึงจะหายดี (คลอดธรรมชาติค่ะ)

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วทำหมันค่ะเจ็บนะคะแต่แค่สองสามวัน แผลนิดเดียวสัปดาห์หนึ่งแผลก็หายแต่ทำงานเบาๆไปก่อนไม่ยกของหนัก ทำเถอะค่ะไม่ต้องกินยาไม่ต้องฉีดยา บางคนบอกไม่เจ็บด้วยซ้ำ