อิแม่มาขอคำแนะนำเกี่ยวกับโรคมายเกรณ์

มีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งครรภ์แล้วเป็นมายเกรณ์บ้างค่ะพอจะมีวิธีรักษาไหมคะอิแม่ทรมานมากกก?อิแม่กลุ้มใจ

2 ตอบกลับ

แนะนำอีกอย่าง กาแฟดำครั้งละ ครึ่งแก้ว ก้อช่วยได้ค่ะ เพราะจะช่วยขยายหลอดเลือด แพ้อากาศก็หายใจสะดวกขึ้นค่ะ