รีวิว นมแพะหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ กำลังตั้งครรภ์แล้ว ดื่มนมแพะอยู่ไหมคะ ตอนนี้กำลังหานม บำรุงอยู่ค่ะ ปัจจุบันกินแอนมัม ท้องแรกค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานของยานาฟาร์ม (ขายที่แมคโคร โลตัสค่ะ มีแบบแกนลอนกับขวดแก้ว) เป็นนมแพะพาสเจอร์ไรซ์ ส่วนตัวคิดว่าอร่อยกว่าแบบกล่องของศิริชัยค่ะ ชอบเพราะมันย่อยง่ายและโมเลกุลมันนุ่มกว่านมวัวเลยดูดซึมง่ายกว่านมวัว น้อง นน. ดีเลยค่ะ

2y ago

จะอยู่ในโซนตู้แช่นะคะแม่ เพราะเป็นนมพาสเจอร์ไรซ์อ่ะค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องทานนมแพะBGจ้าน้ำหนักลงลูกดีมากเลยคะที่สำคัญไร้น้ำตาลด้วย แต่แม่ต้องทานนมให้หลากหลาย นมแพะ,นมวัว,นมถั่วเหลือง เพื่อเลี่ยงเวลาน้องคลอดมาจะได้ไม่แพ้นมจ้า

2y ago

นมแพะ BGกินง่ายแถมท้องไม่พุด้วยค่ะแต่แม่ต้องกินอาหารให้ครบที่หลากหลายด้วยนะค่ะ

บ้านนี้กินเเอนมัมค่ะ นมจืดหมี ตอนเเรกกะจะกินนมเเพะ เเต่เลือกที่จะคลอดธรรมชาติ เลยใม่ยากให้ลูกนำ้หนักตัวเยอะขอเเค่ตามเกนพอค่ะ จะได้เกิดง่ายๆ ให้มาโตด้านนอกดีกว่า

ส่วนตัวนมแพะอร่อยกว่านมวัวค่ะ ย่อยง่ายกว่าด้วย (แม่เป็นกระเพาะค่ะ) แต่ก็สลับทานเอานะคะ นมแพะ นมวัว นมอัลมอนด์ น้ำเต้าหู้ ป้องกันการแพ้นมของลูกค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณ์ฑค่ะ พอสั่งนมแพะมาทาน น้ำหนักดีตามเกณ์ฑ เลยค่ะ แต่ก็ทานนมให้หลากหลายด้วยนะคะ

บ้านนี้กินนนตราหมี นมเเพะ นมถั่วเหลือง นมเปรี้ยว ดีมอลล์ จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ด้วยค่ะ

บ้านนี้ตอนลูกคนแรก ทานนมแอนมัมอย่างเดียว น้องออกมา4010กรัมคะ น้องสมบูรณ์แข็งแรงคะ

2y ago

ไม่แพ้คะ นมอื่นๆก้ทานได้ปกติคะ

บ้านนี้กินนมเเพะช่วงเดือนที่7น้ำหนักลูกดีมากค่ะคลอดตอน38+4น้ำหนัก3,535ค่ะ

นมแพะทานง่ายไม่หวานไม่เหม็นคาวค่ะ

นมแพะ BG อีกเสียงค่า ดื่มง่ายมากค่ะ