ทำสวยตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนทำเกี่ยวกับความสวยตอนท้องไหมคะ เเบบทำเล็บ ต่อขนตา ค่ะเห็นมีแม่ๆบางคนทำแต่อ่านมาเขาว่ามันมีสารส่งผลต่อลูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยฝากท้อง รพ รัฐแล้วทำเล็บโดนคุณหมอทักว่าไม่จำเป็นอย่าทำค่ะ เพราะมีสารอะไรนี่แหละค่ะซึมเข้าร่างกายส่งผลต่อน้องได้ ทั้งกลิ่นด้วย น้ำยาทาเล็บส่วนใหญ่เขามีสารที่ส่งผลอยู่ค่ะ