สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนทำงานเป็นแม่บ้านโรงแรม ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนใกล้คลอดมั้ยคะ มันพักไม่ได้จริงๆ ปากท้องต้องกิน ต้องใช้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ทำได้นะคะ แต่ระวังการทำงานเพิ่มขึ้น เลี่ยงยกของหนักๆ เช่นเวลาปูเตียง ยกน้ำดื่ม งานขัดห้องน้ำเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงค่ะ อาจแบ่งงานกับคนอื่น