มีแม่บ้านไหนเคยนั่งนานๆ ไหมคะ

มีแม่ๆคนไหนทำงานที่ต้องนั่งนานๆไหมคะ ท้อง7 เดือนกว่าแล้ว วันนี้มีงาน สแตนบายคอนเสริต นั่งตั้งแต่ 12.00-23.00 น. ตอนนั้นไม่เป็นไรพอมาล้มตัวนอนตุยๆ จี๊ดๆ ท้องน้อยมากๆเลยไม่กล้าขยับตัวเยอะเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

นั่งนานทำให้มีอาการได้คะ แต่คนท้องเขาไม่ให้ทำงานหลัง6โมงเย็นนะคะ