อาหารเสริมบำรุง

มีแม่ๆคนไหนทานอาหารเสริม,บำรุง ระหว่างตั้งภรรค์นอกจากยาที่หมอให้มาบ้างคะ ทานของอะไรกัน ของแอมเวย์ดีไหมคะ? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เราทานโปรตีนของโบต้าพี / วิตตามินซี 1000 มก. / จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ / โปรตีนเชคบ้างบางมื้อ / คอลลาเจน