อาหารเสริมบำรุง

มีแม่ๆคนไหนทานอาหารเสริม,บำรุง ระหว่างตั้งภรรค์นอกจากยาที่หมอให้มาบ้างคะ ทานของอะไรกัน ของแอมเวย์ดีไหมคะ? ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่กินเพิ่มนอกจากหมอให้เลยคะ แต่หลังอาการทานผลไม้ทุกมือ นมแอนมันก่อนนอน1กล่อง อาหารว่างเป็น ผลไม้ นมเปรี้ยว โยเกริต+ซีเรียล อินทผาลัม น้ำลงลูกหมดเลย แม่ตัวเท่าเต็มแต่ท้องใหญ่มาก คลอดมา 3,600

เราทานโปรตีนของโบต้าพี / วิตตามินซี 1000 มก. / จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ / โปรตีนเชคบ้างบางมื้อ / คอลลาเจน