อยากมีน้อง

มีแม่ๆคนไหนทานรากสามสิบแล้วท้องบ้างค่ะ แล้วทานกี่กระปุกถึงท้อง อยากมีน้องมากๆเลยค่ะปล่อยมาจะเกือบปีแล้วแต่ไม่ติดซักที

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเกือบปีนะคะ แต่ไม่ได้ทานเพราะอยากมีน้องแต่ทานเพราะเวลามีปจดไม่ปวดท้องและช่องคลอดกระชับ พึ่งรู้นะคะว่ารากสามสิบช่วยในเรื่องนี้ด้วย