ปัญหาครอบครัว

มีแม่ๆคนไหนทะเลาะกับแฟนทุกวันมั้ยคะ😓 บ้านนี้ทะเลาะทุกวัน ร้องไห้ตลอดเหนื่อยมาก😭 ได้แต่ขอโทษลูกในท้อง

2 ตอบกลับ

อย่าเครียดมากนะคะคุณแม่ เราเคยเห็นข้างบ้านเครียดเรื่องแฟนมากตอนท้องพอลูกคลอดตอนนี้น้องเป็นเด็กมีปัญหาเลยค่ะ น้องสมาธิสั้น ร้องให้งอแงเก่งมากค่ะ สดใสร่าเริงไว้นะคะ

สู้ๆ นะแม่ เลี่ยงทะเลาะได้เลี่ยงนะคะ อ่านหนังสือ ฟังเพลง หากิจกรรมเบาๆ ทำค่ะ จะได้ไม่เครียด