ฉี่บ่อยในคนท้อง😅

มีแม่ๆคนไหนต้องนั่งเครื่องบ้างคะ มีวิธีจัดการยังไงแบบต้องฉี่ทุกห้านาที เราต้องบินไปต่างประเทศ 13 ชั่วโมง กะว่าจะใส่แพมเพิส😂จะน่าเกลียดไหมคะ😂นึกภาพแล้วขำตัวเอง แบบว่าขี้เกียจต้องลุกเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ใครเคยทำแบบนี้บ้างคะแล้วอึดอัดไหมเวลาใส่แพมเพิส หรืออาการเดียวกันกับเวลาเราใส่ผ้าอานามัยคะ😁?

1 ตอบกลับ

แพมเพิสก็สะดวกดีค่ะ แต่นั่งเครื่องอย่าลืมลุกเด้นบ้างนะคะ

1y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ