วัคซีนไข้หวัดใหญ่ในเด็ก

มีแม่ๆคนไหนต้องพาลูกไปฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างมั้ยค่ะ ลูกสาว7เดือนมีนัดฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ จำเป็นต้องฉีดมั้ยค่ะหรือรอให้ครบขวบก่อน บ้างบ้านบอกทำไมไม่รอให้ครบขวบก่อนค่อยพาลูกไป แม่ก็เริ่มลังเล#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #แม่มือใหม่

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังค่ะ

2mo ago

ค่ะทีแรกแม่ก็แอบกลัวแต่กลัวลูกไม่สบายมากกว่า