มีแม่ๆคนไหนติดโควิดบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนติดโควิดตอนใกล้คลอดบ้างคะ ระหว่างที่เรารอเจ้าหน้าที่ติดต่อมารับกักตัวถ้าเกิดเราปวดท้องคลอดก่อนเราสามารถไปรพเลยได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#โควิด

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องคลอด น้ำคล่ำแตก หรือมูกเบือดไปได้เลยค่ะ