มีผื่นครรภ​์ข้างลำตัว​

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วมีผื่นขึ้นแบบนี้บ้างคะ​ บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้​ 35​ สัปดาห์​ มีผื่นแบบนี้ข้างลำตัวทั้ง​ 2 ข้างเลยค่ะ​ แม่ๆมีวิธีรักษาไหมคะ​ หรือรอให้หายเองคะ​#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีผื่นครรภ​์ข้างลำตัว​
34 ตอบกลับ

ของนุเปนที่หลัง ตอนนี้ ลามขึ้นมาที่คอ คันด้วย

2y ago

คันจริงๆค่ะแม่​ อดเกาไม่ได้เลย

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ได้ 32+6 ไม่เป็นนะ

เคยเป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ ทาคารามายด์ไปค่ะ

2y ago

คารามายทั่วไปเลยใช่ไหมคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตามตัว ตามหน้าก็ขึ้น😭

2y ago

คันเหมือนกันไหมคะแม่

ทาคาลาไมล์ค่ะบ้านนี้ไม่กล้าใช้ยา

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่รุ้เพราะอะไร

2y ago

ใช่ค่ะแม่​ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร​ ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ

เป็นสิวฮอร์โมนค่ะเต็มตัวไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะ คันทั้งตัว

เป็นหนักกว่านี้อีกคะ คันมาก

2y ago

คันจริงๆค่ะ​ อดเกาไม่ได้เลยค่ะ

ทายาค่ะหายหมดแล้วตอนนี้