ตั้งครรภ์ได้15W

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วชาขามากๆบ้างไหมคะแม่บ้านนี้ชาจนนอนไม่ได้เลยทำงานก็อยู่ไม่สุขชามากชาจนจะน้องไห้แล้วมีวิธีทำให้หายชาบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมเยอะๆนะคะคุณแม่^^จากอาหาร ผัก ผลไม้ ถ้ามียาแคลเซียมที่คุณหมอจ่ายมาก็ทานให้สม่ำเสมอนะคะ

5y ago

ยินดีค่า^^