เจ็บหัวนม!!

ตั้งครรภ์ได้15wเจ็บหัวนมมากๆเลยค่ะหัวนมตั้งตลอดเวลาใส่เสื้อในก็เจ็บ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะจะเบาเจ็บบ้างไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เป็นตอน 9 w เวลาอาบน้ำ จะใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดที่หัวนมค่ะ ทำแบบนี้ จน ได้ 12 W ก็หายเจ็บค่ะ ตอนนั้นใส่เสื้อในไม่ได้ เจ็บเหมือนมีคนมาบีบหัวนมแรงๆตลอดเวลา 😂😂 ตอนนี้ 15 W 4 d แล้ว ไม่มีอาการปวดแล้ว มีแค่ อาการคัดหน้าอก และ รู้สึกว่าหน้าอกขยายโตขึ้นค่ะ

ปกติค่ะแม่ มันขยาย หัวนมบาง อย่าแคะ อย่าแกะ อย่าเกา อย่าบีบ นะคะ

เป็นเรื่องปกติจ้า เจ็บเหมือนกัน คันด้วยย

เราเป็น ตอนนี้ 18 w. ก็ยังไม่หายเลยค่ะ

ใส่เสื้อในแบบสปอร์ตบาร์ค่ะ

เราเจ็บแต่ไม่มาก ถ้าไม่โดน