ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แบบไม่มีอาการอะไรเลยบ้างคะ มีแค่ประจำเดือนขาดอย่างเดียว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราคนนึง ไม่แพ้ท้อง ไม่รู้สึกอะไร แค่ประจำเดือนไม่มา กับคัดหน้าอก หน้าอกใหญ่ขึ้นมาก และท้องผูกมากขึ้น จนต้องตรวจ สรุป 7 Week แล้วค่ะ

ทางนี้12weekค่ะไม่มีอาการแพ้ท้อง​แต่จะมีอาการเบื่อๆอาหารปวดเข่าปวดหลังเป็น​บางช่วง

ทางนี้แพ้ท้องหนักมากกินอะไรก็อ้วกออกหมดจนแม่ไม่มีแรงเลย เป็นลมก็บ่อยมากคะ

เค้าเลย555กินยาคุมแต่น้องคงอยากมาเกิดจ้า