ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์6เดือนแล้วทำงานไปด้วเท้าบวมไหมคะ พอบวมเข้าวันที่5แล้วเริ่มปวดต้นขาถึงเท้าไหมบ้างไหมคะ มีวิธีทำให้หายบ้างไหมคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราอายุครรภ์ครบ 6 เดือนพรุ่งนี้ เท้ายังไม่บวม ยังปกติอยู่ค่ะ แม่ไปหาหมอดีไหมคะ เผื่อมีการตรวจภาวะอื่นๆเพิ่มเติมด้วย

นอนยกเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ