ตั้งครรภ์15สัปดาห์แต่น้ำหนักไม่ขึ้น

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์10กว่าสัปดาห์ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยไหมคะ ท้องก็ไม่ออกด้วยค่ะแต่ถามคุณหมอแล้วหมอบอกว่าปกติ

2 ตอบกลับ

15สัปดาหแร้วจร้า น้ำหนักไม่ขึ้นเรย ท้องออกนิดๆแต่น้ำหนักม่ขึ้น เเถมลงอีกด้วย

3y ago

ก่อนท้อง47 ตอนนี้ได้15 สัปดาห์แร้ว ม่ขึ้นเรยแถมลงอีก

17W น้ำหนักลงครึ่งโลจ้า แต่น้องปกติตามเกณฑ์นะคะ