มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์3เดือนแล้วท้องยังไม่ออกบ้างค่ะ

ท้องแรกค่ะ(รู้สึกกังวน)?

20 ตอบกลับ

ของเรา3เดือนออกเบ้อเร่อเลยค่ะ น่าจะใหญ่ได้พ่อเขา อิแม่ตัวเล็กมากค่ะท้องเลยดูใหญ่

3 เดือนท้องยังไม่ออกค่า น้องยังตัวจิ๋วอยู่เลย ไม่ต้องกังวลนะคะ

3ด.​ ไม่ต้องรีบค่ะ​ ควรไปคำนึงเรื่องพัฒนาการลูกดีกว่า

บ้านนี้ท้องที่ 2. ออกไวมากจ้า ยังกะท้อง 5 เดือนเรย 😂😊

ปกติจ้าแม่ บ้านนี้จะ5เดือนล่ะท้องยังไม่ออกเลย

ยังหรอกคะ บางคน ยิ่งท้องแรก ออก 7-8 เดือน ค่ะ

3เดือนเหมือนกัน แต่ท้องไม่ออกเรย5555

3เดือนลูกตัวแค่5เซ็น ไม่ต้องกังวล

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน5เดือนค่ะ

ไม่ออกเหมือนกันจ้า 3เดือน