ลูกไม่ยอมดิ้น

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ท้อง 20 สัปดาห์ 4 วันแต่น้องยังไม่ดิ้นเรย จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ🥺

2 ตอบกลับ

20 วีค น้องก็ยังดิ้นไม่แรงเท่าไหร่ค่ะ ถ้าหน้าท้องแม่หนา แม่อาจจะไม่รู้สึก แม่ลองซื้อที่วัดหัวใจเด็กมาติดบ้านไว้ดีกว่าไหม๊ เอาไว้ฟังเสียงหัวใจน้องค่ะ

3y ago

ขอบคุนคะ

ได้ลองถามหมอยังคะะ

3y ago

ขอบคุนนะคะ ❤️