ช่วยบอกหน่อยจ้า

มีแม่ๆคนไหนตอนเริ่มท้องมีอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวเหมือนจะเปนไข้และมีอาการเจ็บเต้านมและบางทีก็ใจคอไม่ค่อยดีบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า เหนื่อยง่าย เจ็บคัดที่เต้านม หงุดหงิดง่าย ทานข้าวไม่ได้เลย เหม็นทุกอย่างตอนแรกๆ ตอนนี้17wแล้ว อาการก็เริ่มดีขึ้นจ้า