กินน้ำเย็นได้ไหม

พอดีเราพึ่งคลอดลูก​มา​ได้​15วันอยากกินน้ำเย็น กินได้หรือป่าวจ้าใครรุ้​ช่วยบอกหน่อยจ้า

17 ตอบกลับ

เท่าที่ศึกษามา แม่ทานน้ำเย็นได้ค่ะ ทานเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตร น้ำนมจะยิ่งมาดีค่ะ ^^

กินได้ค่ะ แต่ถ้าคนโบราณจะให้กินน้ำร้อน1เดือนแรกจะได้แข็งแร็งไม่ขี้หนาว

ส่วนตัวตอนแรกไม่กินน้ำเย็น​น้ำนมเยอะมาก พอกินน้ำเย็น​นมหดเลยค่ะ

กินได้ค่ะ กินตั้งแต่วันแรกแล้วค่ะ

กินใด้ค้ะ แต่บ้านนี้กินน้ำอุ่นค้ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่คลอดน้องใหม่ๆ😁

ขอบคุณ​ทุกคอมเม้นนะคะ

ถ้างดได้ก็ดีค่ะ

4y ago

งดทำไมคะ น้ำนมหดไม่เกี่ยวนะคะ ลองหาข้อมูลดู

กินได้​ค่ะ​

กินได้ค่ะ