ธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆคนไหนตอนท้องเเล้วหมอตรวจเจอว่าเป็นธาลัสซีเมียบ้างค้ะเเล้วน้องออกมาน้องเเข็งแรงไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าเป้นพาหะธาลัสซีเมียคาะเเม่ตรวจเเล้วมีเเค่เราเเฟนไม่มีหมอเลยบอกไม่ต้องห่วงไม่เป้นอะไรเเล้วลูกเค้าก็เกิดมาเเข็งเเรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค้ะแม่เพราะกลัวน้องไม่แข็งแรงค้ะ