นมแม่หลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนตอนตั้งครรภ์น้ำหนักไม่ถึง50กิโลคลอดลูกแล้วน้ำนมเยอะบ้างไหมคะ พอดีแม่บ้านนี้ผอมหลังคลอดลูกแล้วลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเพราะบางคนเขาชอบว่าผอมแบบนี้จะมีนมให้ลูกกินหรอ

1 ตอบกลับ

มาให้ลูกพอกินจนสองขวบเลยค่ะ

2y ago

ก่อนท้องและก่อนคลอดแม่หนักเท่าไหร่คะ