สอบถามค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตรวจเจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ วันนี้แม่ไปตรวจมาพบเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ขอคำแนะนำเพื่อเป็นประสบการณ์หน่อยค่ะ(ท้องแรก)..,ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารค่ะ กินมื้อละนิด อย่ากินเยอะมากจนเกินไป งดของหวาน ของมัน แป้ง กินข้าวกล้องยิ่งดีค่ะ กินกับเยอะไป กินข้าวน้อยไปนะค่ะ