ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนตรวจหลังคลอดเเละฉีดยาคุมมั้ยค่ะ พอดีหนูไปตรวจและทางคลีนิคแนะนำฉีดยาคุมแบบ 1เดือน พอฉีดมารู้สึกเหมือนน้ำนมลด เราจะกู้กลับมาได้มั้ยค่ะต้องทำอย่างไร

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราฉีดแบบ 3เดือนค่ะ ไม่มีผลอะไรนะคะ น้ำนมปกติ ลองเพิ่มรอบปั๊มดูค่ะ

เราฉีดแบบ3เดือนนำ้นมมาปกตินะคะ