น้องไม่ยอมเอาหัวลง

มีแม่ๆคนไหนตรวจก่อนคลอดแล้วลูกยังไม่เอาหัวลงบ้างคะ ของเราถ้าอีกอาทิตย์นึ่งน้องไม่ยอมเอาหัวลงหมอนัดผ่า ลูกคนแรกคลอดเองคะ ตอนนี้37+4กำหนดคลอด31สิงหา

1 ตอบกลับ

เด็กจะกลับหัวตอน7-8เดือน...เราก้อผ่านะค่ะท้องแรกลูกกลับหัวแต่ปากมดลูกไม่เปิด...ลูกเรากลับหัวประมาณ7-8เดือนถ้าจำไม่ผิดนะค่ะเพราะตอนนี้น้อง3ขวบแล้ว