แม่ๆคนไหนยังดูดบุหรี่บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนดูดบุหรี่บ้างคะ เราดูดบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าจะให้เลิกดูดเลยต้องทำยังไงคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูดค่ะแต่นานๆที เลยหักดิบง่ายหน่อยเราโยนพอตทิ้งเลยจบๆ

6mo ago

หักดิบเลยค่ะ อาจจะหงุดหงิดหน่อยแต่เพื่อตัวเล็ก