แม่ๆคนไหนยังดูดบุหรี่บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนดูดบุหรี่บ้างคะ เราดูดบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าจะให้เลิกดูดเลยต้องทำยังไงคะ

8 ตอบกลับ

เค้าก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนแรกที่รู้ว่าท้องยังดูดบุหรี่อยู่เลยแต่พอหลังจากนั้นเราก็ไม่ดูดแล้วสิ่งแรกที่เราควรทำคือ1.เอาบุหรี่ออกไปให้ห่างจากสายตาเราเอาไปทิ้งหรือเอาไปไว้ที่ไหนก็ได้ 2. หมั่นดมยาดมบ่อยๆค่ะอันนี้ช่วยได้มากๆ ส่วนตัวเราดมยาดมของยี่ห้อ“คุณเปรมา”สามารถซื้อได้ตามเซเว่นค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอยากดูดบุหรี่เลย ลองทำตามนะคะนึกถึงลูกเยอะๆ

6mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ แล้วทำไมยังดูดอยู่ ควรเลิกตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วนะค่ะ อีกอย่างคือฝากครรภ์ยังค่ะ แล้วได้แจ้งหมอไหมว่าดูดบุหรี่ สั้นๆเลยนะค่ะ ความเป็นแม่ปกติ ถ้ารู้ว่าท้องก็จะเลิกดูด ได้เลยค่ะ เพราะว่านึกถึงตัวเล็กในครรภ์ การที่แม่ดูดบุหรี่ทำให้น้องเสี่ยงหลายอย่างเลยนะค่ะ

6mo ago

ติดเหมือนกันจ้า พอตรวจว่าท้องก็หยุดดูดเลยให้น้องไปเลยจ้า เป็นคนนึงที่ติดมากๆเหมือนกันค่ะ

ทางนี้สูบทั้งบุหรี่ม้วน ทั้งไฟฟ้า มาตรวจดูล่ะรู้ว่าท้องหักดิบเลยค่ะรีบพาไปฝากครรภ์ถึงรู้ว่าได้2เดือนแล้วแต่ดีหมอว่าน้องแข็งแรงค่ะอ้วนหัวใจเต้นปกติ้ ล่ะก็หักดิบได้ดี เพื่อลูกค่ะ

ถ้ารักเขาอยากมีเขาหักดิบเลยค่ะเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ของลูกถ้าลูกเกิดมาแล้วไม่สมบูรณ์ขึ้นมาทรมานทั้งเขาทั้งเรานะคะ

บ้านนี้ทั้งบุหรี่ตัว ทั้งพอตคะ พอรู้ว่าท้องได้ตอน 3 วีค คือหักดิบเลย เพื่อลูกเราทำได้คะ เลิกมา 4 เดือนแล้ว ❤️

ดูดเหมือนกันค่ะ พยายามเลิกเพื่อน้องเเละเพื่อตัวเองอยู่ค่ะ...เปนคนไม่ดมยาดมแต่คงต้องลองให้เลิกเด็ดขาด

ติดเหมือนกันค่ะ พอตรวจเจอว่าท้องก่เลิกเลยค่ะ เลิกมาจะเดือนนึงแล้ว หักดิบได้นะคะ เพื่อลูก

6mo ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่

บ้านนี้ก็ดูดค่ะแต่นานๆที เลยหักดิบง่ายหน่อยเราโยนพอตทิ้งเลยจบๆ

6mo ago

หักดิบเลยค่ะ อาจจะหงุดหงิดหน่อยแต่เพื่อตัวเล็ก