ใครมีประสบการณ์ช่วยกันแชร์หน่อยนะคะ

มีคุณแม่คนไหนที่คลอดที่ รพ.จุฬารัตน์11 บ้างมั๊ยคะ อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

โทรสอบถามทาง รพ. โดยตรงง่ายกว่าค่ะ ได้ข้อมูลที่ถูกต้องด้วย

ลองโทรสอบถามกับทางสถานพยาบาลได้นะคะแม่