หน้าลูก

มีแม่ๆคนไหนซาวแล้วยังไม่เห็นหน้าลูกกันบ้างค่ะ​ ท้อง​23w2วัน​ ซาวแล้ว2ครั้งยังไม่เห็นหน้าลูกเลย​ กังวนมากเลยค่ะกลัวน้องเป็นปากแหวงเพดานโว๊

1 ตอบกลับ

หมอเค้าว่าไงอ่ะคะ

5y ago

หมอไม่ได้พูดอะไรค่ะบอกแค่ว่ายังไม่เห็นหน้าน้องเพราะน้องเอาแขนปิดไว้​ รอดูอีกที่วันที่26ค่ะ​ จะซาวให้จนกว่าจะเห็นหน้าน้องค่ะ