ขอสอบถามหน่อยค่ะ?

มีแม่ๆคนไหนช่วงท้อง2-3เดือน ปวดท้องน้อยแบบเราบ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

13W กว่าๆ ปวดเหมือนกัน แต่สังเกตตัวเองว่าพอเปลี่ยนอิริยาบทจะดีขึ้นค่ะ แต่ถ้ากลับมานั่งนานๆ ยืนหรือเดินนานๆ จะกลับมาปวดใหม่ค่ะ เราใช้วิธีการสลับนั่งเอนหลังเยอะๆ กับนอนแป๊บๆ ระหว่างวันเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะจะเข้าเดือนที่ 4 แล้วยังหน่วงๆท้องอยู่เลย ถ้าแม่เคลื่อนไหวแบบเร็วๆ ไม่อันตรายค่ะเพราะว่ามดลูกเราขยายตัวนั่งพักอาการก้อหายเองค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกควรไปพบคุณหมอนะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ปวดบีบเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แต่ถ้าไม่ปวดมากหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ เพราะมดลูดกำลังขยายค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 11 wk +6วัน ปวดเอวนิดหน่อย กับปวดท้องเล็กน้อยค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ตอนนี้ 12w ปวดท้องจี๊ด เป็นพักๆกับปวดเอว

ปวดเหมือนกันคะ