ท้องแต่ชอบเลือกทาน

มีแม่ๆคนไหนชอบเลือกทานไหมคะ เป็นธรรมดาของคนท้องหรือเปล่าคะ ส่วนตัวเป็นคนทานยากมากค่ะและชอบหาของกินที่มันไม่ค่อยมีขาย และจะชอบโดนบ่นทุกทีเลยค่ะ แล้วถ้าไม่มีก็คือจะไม่ทานเลย หาของทดแทนก็ไม่ได้งี้ค่ะ หรือมีตัวช่วยอาหารเสริมสำหรับแม่ตั้งครรภ์ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นธรรมดาค่ะ เราก็เป็นแต่ไม่ได้ถึงขึ้นที่ว่าหาอะไรแทนไม่ได้เลยเราต้องทำความเข้าใจด้วยว่าหาไม่ได้,ไม่มี,ยังไม่ถึงฤดูค่ะ ส่วนอาหารเสริมไม่ค่อยแนะนำค่ะกินแต่ยาที่หมอให้มาบำรุงก็พอ

2y ago

ขอบคุณค้าาา จะพยายามให้ทานได้มากที่สุดค่ะ😊