กินเส้นอย่างเดียว😂

มีแม่ๆคนไหนชอบกินแต่ก๋วยเตี๋ยวบ้างมั้ยคะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์กลายเป็นคนกินแต่ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยเตี๋ยวไก่ อะไรก็ได้ขอแค่เป็นน้ำดำ🤣 แปลกมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

เราค่ะ ข้าวกินได้แต่กินไม่เยอะชอบเส้น ชอบน้ำซุปร้อนๆมากกินได้ทุกม้อไม่เบื่อ