ไม่หิวตอนท้อง

ไม่มีอาการหิวตอนท้อง แปลกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หิวทุก 2-3 ชั่วโมง กินจนไม่ไหวเลยค่ะ ถ้าไม่กินก็แสบท้องทรมานด้วย อยากไม่หิวบ้าง นน.ขึ้นพรวดพราดมากตอนนี้

4mo ago

ดีจัง บ้านนี้กินได้ทีนิดหน่อย แต่มีหิวบ้างบางครั้งคะ กินได้เฉพาะ ของที่อยากกิน

เป็นปกติคะ

4mo ago

อ้อ ขอบคุณนะคะ