ส้ม ?

มีแม่ๆคนไหนชอบกินส้มบ้างมั้ยคะ บ้านนี้กิน3วันติด กินยังไงก็ไม่เบื่อ ?

ส้ม ?
130 ตอบกลับ

เมื่อวานอยากกินเลยให้พ่อบ้านซื้อมา เปรี้ยวปี๊ดดด ส้มจ๋า ลาก่อนนน 🍊🍊

ชอบมากค่ะ กินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะคลอดแล้วค่ะ😂😂😂

บ้านนี้กินตลอดจ้าเพราะทำสวนเองจ้ากินส้มมีประโยชต่อลูกนะจ้า

เราค่ะ กินตั้งแต่ท้องอ่อนๆจนตอนนี้8เดือนแล้วไม่เบื่อเลยค่ะ

กินเหมือนกันคะ กินแล้วเพลินดี บางทีวันนึงกินหมดเป็นโลเลยคะ😅

5y ago

ใช่คะ☺️

ชอบทานส้ม แอปเปิ้ล ผลไม้ทุกชนิดที่รสหวานค่ะ ขาดบ้านไม่ได้

เเช่เย็นๆ เเล้วถ้าเปรี้ยวๆนี่จิ้มเกลือ สุดยอดเลยค่ะเเม่

บ้านนี้กินค่ะเวลาอยากก้อจะไปซื้อในเซเว่น ชอบกินลูกเล็ก 🍊

5y ago

แต่จะเป็นบ้างเซเว่นนะคะ ถ้ามีจะไม่เยอะเต็มที่ก้อ 2 กล่อง

กินส้มทุกวันไม่รู้เปนอะไรประจำเดือนไม่มา2เดือนแล้ว

5y ago

ซื้อมาตรวจรึยังคะ

บ้านนี้กิน2อาทิตติดๆตอนนี้เบื่ออยากกินแต่กล้วยแร้วคะ