สอบถามแม่ๆสำหรับของหวานค่ะ

มีแม่ๆคนไหนชอบกินของหวานเวลาท้องมั่งมั้ยคะ กินของหวานเยอะแต่น้ำตาลไม่ขึ้น ตอนนี้เราท้องได้28วีคค่ะ แล้วคือพอได้กินของหวาน กินเค้กทำให้รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ แต่พอมีคนมาห้ามบอกว่าอย่ากิน ให้กินแต่แอนมัม กับนมถั่วเหลืองแทน ของหวาน ขนมปังเนยสดห้ามกิน ให้กินน้ำมะพร้าวแทน คือเรารู้สึกนอยมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนชอบทานของหวานตอนท้องบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

28วีคเหมือนกันค่ะ ชอบเหมือนกันค่ะ หาหมอก็ไม่ได้มีไนผิดปกติ น้ำตาลปกติ กินได้เท่าที่ควรค่ะ กินได้กินเลยค่ะ บางคนแพ้ กินอะไรไม่ได้เลย ทรมาน

2y ago

อดทนนะค่าา เดี๋ยวอีกสัก1-2เดือน จะกินเก่งมากๆ อยากตลอด 💕😂