สอบถามแม่ๆสำหรับของหวานค่ะ

มีแม่ๆคนไหนชอบกินของหวานเวลาท้องมั่งมั้ยคะ กินของหวานเยอะแต่น้ำตาลไม่ขึ้น ตอนนี้เราท้องได้28วีคค่ะ แล้วคือพอได้กินของหวาน กินเค้กทำให้รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ แต่พอมีคนมาห้ามบอกว่าอย่ากิน ให้กินแต่แอนมัม กับนมถั่วเหลืองแทน ของหวาน ขนมปังเนยสดห้ามกิน ให้กินน้ำมะพร้าวแทน คือเรารู้สึกนอยมากๆเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนชอบทานของหวานตอนท้องบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

จากใจคนเคยชอบทานของหวานตอนท้องแรกนะคะ ชอบมาก เบเกอรี่ ขนมปัง เค้ก น้องออกมาแพ้อาหารหลายอย่างมากค่ะ ถ้าอาการหนักๆก็แป้งสาลี ไข่ ตามเบเกอรี่ที่แม่ชอบกินตอนท้องเลยจ้า ไม่ได้ให้งด แต่ลดบ้าง พยายามทานอาหารที่มีประโยชน์ แล้วก็หลากหลายดีกว่าค่ะ บอกเลยว่าตอนนี้ท้อง2 แทบไม่กล้าทาน กลัวน้องออกมาแพ้อาหารอีกคน ลำบากมากนะคะตอนเลี้ยงคนโต เพราะน้องแพ้ผ่านนมแม่ตั้งแต่เล็ก เราต้องงดอาหารกลุ่มเสี่ยงทั้งหมดเพื่อให้นมน้องอยู่นานมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เราจะปรับเรื่องการทานให้มากขึ้นค่ะ💓🙏😊

28วีคเหมือนกันค่ะ ชอบเหมือนกันค่ะ หาหมอก็ไม่ได้มีไนผิดปกติ น้ำตาลปกติ กินได้เท่าที่ควรค่ะ กินได้กินเลยค่ะ บางคนแพ้ กินอะไรไม่ได้เลย ทรมาน

2y ago

อดทนนะค่าา เดี๋ยวอีกสัก1-2เดือน จะกินเก่งมากๆ อยากตลอด 💕😂

เราค่ะกิน แถมกินเยอะด้วยน้ำตาลไม่ขึ้น(ดีใจได้กินต่อ)

2y ago

🥰🥰

กินเลยค่ะเราก็กินแค่กินในปริมาณที่ไม่มากเกินไป

2y ago

ขอบคุณนะคะ

ชอบเหมือนกันแต่กินไม่เยอะกินพอหายอยากค่ะ