จิตตกมาก

มีแม่ๆคนไหนจิตตกบ้างไหม เกี่ยวกับโรคโควิด 19 บ้านนี้เครียดมาก ยิ่งเสพข่าว ยิ่งคิดมากไปใหญ่ #แต่ก็สู้ๆนะคะ ✌️หวังว่ามันจะผ่านไปได้ด้วยดี

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กล้าพาลูกออกจากบ้านเรยค่ะ ค่อนข้างกังวลเรย

เครียดและกลัวเหมือนกันค่ะแต่ต้องเข้มแข็งเพื่อลูกค่ะ

เครียดสูดๆเลยค่ะ ตอนนี้34+4 วิคแล้ว แทบไม่อยากไปรพ.เลย

ลูกก็จะออกโรคระบาดก็เยอะคิดมากเลยค่ะ

จิตตกค่ะไม่กล้าออกไปไหรเลยค่ะระแวงไปหมด

5y ago

เช่นกันนะคะแม่

แอบกังวลนิดนึงค่ะไม่กล้าออกไปไหนเลน

บ้านนี้เครียดมากค่ะ งานก้ต้องไปทำ

บ้านนี้ไม่กล้าออกไปไหนเลยค่ะ

เหมือนกันลูกยังเลยยุ่เลย

เป็นเหมือนกันค่ะ