หาของใช้เด็กแรกเกิด

มีแม่ๆคนไหนจะส่งต่อของใช้ของลูกบ้างไหมค่ะ ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้33+6วีคแล้วยังเตรียมของใช้ลูกไม่ครบเลยค่ะ ยิ่งมาเจอพิษโควิดรอบ2ทำเอาแย่เลยค่ะ ของใช้เด็กแรกเกิด

2 ตอบกลับ

มีค่ะสนใจแอดไลน์ค่ะsura chai2019.

ขาดอะไรบ้างค่ะ

4y ago

นึกไม่ออกเลยค่ะ แต่ตอนนี้มีเสื้อผูกหน้าผูกหลังมีพอใช้แล้วผ้าอ้อมมี1โหล ผ้าห่อตัวมี3ผืน ถุงมือถุงเท้า6คู่ หมวก4ใบ ขวดนม2ออนซ์1ขวด ตั้งใจเลี้ยงลูกด้วยนมแม่จะทำสต๊อก