ข้อสอบถามแม่ๆที่มีประสบการ์ณเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 6เดือนรู้สึกเจ็บท้องจี๊ดๆเสียวๆเป็นพักๆเจ็บตั้งแต่ใต้ท้องลงไปถึงจิมิเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนเลยค่ะแม่ เสียวๆจี๊ดๆ ไปถึงติ่ง☺️☺️☺️

5y ago

ไม่ทราบเลยค่ะแม่ เป็น2-3วันแล้ว