คันช่องคลอด

มีแม่ๆคนไหนคันช่องคลอดพร้อมมีตกขาวไหมค่ะแก้ปันหาอย่างไร

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ แบบนี้ติดเชื้อ มีผลกับทารกในครรภ์นะค่ะ

4w ago

ไปหาหมอต่อค่ะ ต้องรักษาจนหาย ตั้งแต่เป็นมาได้งดมีเพศสัมพันธ์แบบเด็ดขาดไหม ทานน้ำเยอะๆ วันละ 2-3 ลิตร เปลี่ยนกางเกงใน ดูแลเรื่องความสะอาด เข้าห้องน้ำเช็ดให้แห้งทุกครั้ง ห้ามใส่กางเกงในเปียกชื้น