คันช่องคลอดมาก

มีแม่ๆคนไหนคันช่องคลอดบ้างคะ แม่บ้านนี้เป็นบ่อยมาก เข้าห้องน้ำก็ซับให้แห้งทุกครั้ง เพศสัมพันธ์ก็ไม่มีเลย แม่กังวลมากค่ะ กลัวคลอดเองไม่ได้ กลัวลูกติดเชื้อ

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอที่ฝากครรถ์เลยค่ะหมอจะไห้ยามาสอดช่องคลอดเม็ดเดียวก็หายค่ะเราก็เป็นได้ยามาสอดหายเลยค่ะ

4y ago

ไปหามาแล้วค่ะ ได้ยาสอดและยามากินค่ะ

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ ปล่อยไว้นานอาจติดเชื้อได้ค่ะ

4y ago

@หยี้'หวาน'น หาหมอดีกว่าค่ะแม่ ปล่อยไว้นานๆอาจจะเป็นอันตรายทั้งแม่และลูกค่ะ