ตัวเหลืองภายใน 24-48ชม.

มีแม่ๆคนไหนคลอดลูกออกมาตัวเหลืองภายใน 24 ชม.บ้างคะ เป็นยังไงกันบ้างหรอคะ รบกวนมาเล่าประสบการณ์หน่อย ตอนนี้แม่กังวลใจมากค่ะ **ลูกสาวผ่าคลอด หนัก 3150 กรัม เมื่อวันที่ 29.5.62 เวลา 9.49 น. หมอเริ่มส่องไฟวันที่ 30.5.62 เวลา 9.00 น. ตอนนี้รอหมอตรวจเลือดอัพเดทค่าตัวเหลืองค่ะ **

2 ตอบกลับ

เอ้ จริงๆน้ำหนักน้องไม่อยู่ในเกณจะตัวเหลืองเลยน่ะคะ

5y ago

ตอนนี้ยังส่องไฟอยู่เลยค่ะ ค่าตัวเหลืองลดลง จาก 10.0 เหลือ 9.9 เองค่ะ ลดไป 0.1 😭 รอสาเหตุจากหมออยู่ค่ะ